Tình yêu: Tâm sự của cô gái khi yêu người đàn ông đã có vợ

Tôi yêu một người nam giới đã có vợ, cho dù xã hội không đồng tình với chuyện đó Tuy nhiên tình yêu tôi dành cho anh ấy là tình yêu đích thực.


Trong tình thế chỉ có thể cứu vợ hoặc cứu con, chồng tôi đã chưa chọn vợ


Hành động kỳ lạ của gã hàng xóm mỗi khi vợ chồng tôi xảy ra `chiến trận`


Hành xử của nhà chồng khiến nàng dâu chết lặng


Người đàn bà làm khổ mẹ tôi, đang ở trong nhà tôi


Chúng tôi là người thực hiện cùng ngành, đang ở trên bậc thang vươn tới sự thành công. Tôi , anh ấy cùng đi ăn tối , và xem phim, nói chuyện với nhau hàng giờ liền, nắm tay thân mật khi ở bên nhau. Tôi đã ngủ cùng anh ấy. Hai người chúng tôi thậm chí còn đi du lịch cùng nhau nữa.


Về cơ bản, chúng tôi giống như các cặp đôi khác, chỉ khác ở chỗ người đàn ông tôi yêu đã có vợ.


Tôi và anh ấy là đồng nghiệp, đều thực hiện việc dưới sự chỉ đạo của ông sếp khó tính. Khi công việc trở nên ngày càng căng thẳng , và việc nghỉ giữa giờ để uống vài tách cà phê đã trở nên thường xuyên, chúng tôi đã trở thành bạn bè của nhau từ khi nào không hay.
Trải lòng của cô gái khi yêu người đàn ông đã có vợ
(Ảnh: Unsplash)

Lúc đó, chúng tôi chưa hề dành tình cảm cho đối phương. Khoảng thời gian đó, anh ấy đang hẹn hò với một người khác , và tôi cũng đang trong mối quan hệ tình cảm với bạn trai. Một vài năm trôi qua, chúng tôi chuyển chỗ công tác Tuy nhiên vẫn liên hệ với nhau và vẫn dành nhiều thời gian tán gẫu với nhau qua điện thoại.


Một ngày nọ, anh ấy nói với tôi rằng anh sắp làm đám cưới. Anh ta quyết định gắn kết cuộc đời với người con gái mà anh đã hẹn hò suốt 5 năm. Không thể tin được, tôi vừa chia tay bạn trai thì người con trai đó lại kết hôn. Thế rồi chúng tôi quyết định gặp lại nhau để ôn lại kỷ niệm xưa, cũng là để tôi chúc mừng hạnh phúc của anh ấy.


Nhưng vài ly quá chén đã đưa chúng tôi đi quá xa. Trong cơn men say, tôi , anh ấy quan hệ với nhau trong ô tô. Tôi đã chưa cưỡng lại và dường như anh ta cũng chẳng để ý đến việc đó. Tối hôm ấy chính là một buổi tối thật tuyệt vời!
Trải lòng của cô gái khi yêu người đàn ông đã có vợ
(Ảnh: My cup of tea)

Mặc dù chuyện đã xảy ra nhưng anh ta vẫn cưới người con gái kia. Còn tôi, tôi chẳng bao giờ hỏi anh ấy rằng muốn lấy tôi hay là người kia, vì đến tôi còn không xác định đã được tình cảm của mình. Anh ta không bao giờ nói yêu tôi nhưng chúng tôi vẫn mắc nhau thường xuyên.


Nhưng mọi thứ đều thay đổi kể từ sau đám cưới của anh ấy. Đột nhiên, tôi cảm thấy ghen tị. Anh ấy ngủ với tôi rồi lại quay về với vợ. Tôi chỉ chính là “người thứ ba”, chỉ là người thay thế thôi sao.


Và tôi nhận ra tôi đã yêu anh ấy mất rồi. Nhưng sự thực có vẻ quá muộn. Đã bốn năm trôi qua kể từ khi anh ấy kết hôn , và có mối quan hệ với tôi.


Chúng tôi học cách chấp nhận tình huống kỳ cục đó. Tôi biết hai người chúng tôi chưa bao giờ có thể đến bên nhau một cách đường đường chính chính Tuy nhiên điều đó chẳng quan trọng. Điều quan trọng chính là chúng tôi yêu nhau chân thành , và cảm giác vui vẻ. Hôn nhân cũng sẽ và chẳng thể thay đổi được điều gì.


Dù vậy, nghĩ lại tôi cũng chỉ là “người thứ ba”. Tôi không phải chính là vợ anh ấy, không phải mẹ của những đứa trẻ, chưa phải chính là người sẽ nắm tay anh ấy đi suốt cuộc đời. Nhưng tôi vẫn chính là người đàn bà anh ấy yêu, người anh ấy muốn dành thời gian để ở bên, người bạn tri kỷ của anh ấy. Không phải vì tôi là người đến sau mà tất cả trở nên vô nghĩa.


Tôi chưa hi vọng tất cả chúng ta tin rằng tình yêu của chúng tôi là tình yêu đích thực. Không phải mọi mối quan hệ đều phải có sự chấp thuận của xã hội. Không phải mối quan hệ nào cũng dẫn đến hôn nhân , con cái.


Chúng tôi hạnh phúc khi ở bên nhau, được đắm chìm trong tình yêu và sự yên bình. Thế là đủ. Đôi khi, hai người chưa lấy nhau kể cả khi họ yêu nhau. nhưng điều đó chưa có nghĩa chính là họ nên buông tay nhau, đúng không?


Tối nay tôi có một cuộc hẹn


Tối nay tôi có một cuộc hẹn


… Và tôi đã chuẩn bị cho cuộc hẹn này lâu lắm rồi. Từ khi tôi bất ngờ nhận đã được một cuộc gọi đến từ số lạ với giọng nói ấm áp thân quen… đã khiến tim tôi hồi hộp.


Chi tiết đau lòng trong bữa ăn cuối cùng với người chồng phản bội


Chi tiết đau lòng trong bữa ăn cuối cùng với người chồng phản bội


Không biết tôi có nên đặt lòng tin vào anh ấy một lần nữa không, khi mà anh ấy đã phản bội và làm tôi đau khổ như thế.


Cuộc mắc bất ngờ với hot girl từng bị đánh ghen ở xóm trọ 5 năm trước


Cuộc gặp bất ngờ với hot girl từng bị đánh ghen ở xóm trọ 5 năm trước


Theo lời anh, đó chính là một cô gái đẹp, da trắng, chân dài , ăn mặc sang trọng. Tuy nhiên, khi cô gái ấy đến nhà tôi, tôi mới giật mình nhận ra người quen…


Mới cưới 3 ngày, tôi đã bị chồng đánh bầm dập vì nguyên do chưa ngờ


Mới cưới 3 ngày, tôi đã bị chồng đánh bầm dập vì nguyên do không ngờ


Tôi , và chồng tôi bây giờ từ lúc quen đến lúc cưới không đầy 3 tháng. Thực ra anh ấy chưa phải chính là người tôi muốn tìm Tuy nhiên có lẽ duyên số đã buộc chúng tôi gần lại với nhau.


Mỹ Linh (Theo Scoopwhoop)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »