Mong anh sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình ++ tamsublog

Hôm nay chính là một ngày nắng đẹp. Em hy vọng anh đang ở một nơi rất nhiều gần để mình có thể tìm thấy nhau dễ dàng, để rồi mọi người sẽ cùng nhau đi qua tất cả những đắng cay, ngọt bùi, hạnh phúc đến cuối con đường. Em hứa đấy. Nếu anh đang tưởng tượng em là cô gái nóng bỏng, ăn mặc sexy, chân dài miên man thì rất nhiều tiếc đã làm anh thất vọng.


Với chiều cao khiêm tốn 3m bẻ đôi, chắc sẽ phải đi giày cao gót để chúng ta cân đối anh nhỉ? Em sống thiên về tình cảm, biết điều và luôn hết lòng giúp đỡ những người thân thiết bên mình. Em cũng biết nấu ăn, vẽ tranh, cắm hoa, hát hò linh tinh một chút, còn lại thêu thùa, may vá thì lại chẳng biết gì. Anh đang theo đuổi ngành nghề gì vậy? Có hay là phải đi công tác xa không? Còn em đang là nhân viên văn phòng với một công việc khá ổn định. Em mong anh chân thành, tôn trọng, sống có trách nhiệm với bản thân , gia đình, biết chăm sóc sức khoẻ của mình, đừng bụng bia nhé. Em chưa thích người béo.


Có thể rượu bia la cà quán xá với đám chiến hữu của mình một tháng đôi ba lần nhưng em mong anh vì em mà bỏ đã được thuốc lá, em bị dị ứng mũi với mùi của nó. Anh còn đang chần chừ gì nữa mà không xuất hiện đi nào. Em tin mọi người sẽ là một gia đình rất nhiều hạnh phúc đấy.


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Họ tên: Lily Tuổi: 28 tuổi Nghề nghiệp: Văn phòng Nơi ở: Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh Giới tính: Nữ


Mong anh sống có trách nhiệm với bản thân , gia đìnhLiên lạc với tác giả
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »