Em luôn tin hai chữ duyên phận ++ tamsublog

Vừa quay trở lại cuộc sống độc thân cũng là lúc em thành người nữ giới góa chồng, nuôi 2 con nhỏ 11 , 9 tuổi. Công việc văn phòng ổn định, thu nhập tạm ổn để nuôi con. Sau khi đã nếm đủ chua cay mặn đắng của chuyến đò đầu, em vẫn tin rằng hạnh phúc luôn hiện diện đâu đó quanh đây. Bởi 38 tuổi, lẽ nào cánh cửa hạnh phúc đã khép lại với em, người nữ giới đã qua một lần đò? Không lẽ “anh” cũng sẽ mãi không xuất hiện bên đời em?


Chắc anh cũng sẽ nói em sai khi em từng suy nghĩ: con ăn cơm do mẹ kiếm được để trưởng thành sẽ dễ hơn là nhờ vào anh – người nam giới (có lẽ) sẽ đến bên em trong tương lai? Nhưng anh ơi, liệu anh có đủ lòng bao dung, vị tha để em cùng con nương tựa nửa đời còn lại? Nếu anh đang ở đâu đó, nếu anh thấy đã được những lời tâm sự này của em, nếu anh tin rằng em là mảnh ghép còn lại của cuộc đời anh, hãy mạnh dạn bước đến để trao cho em , anh cơ hội, anh nhé.


Còn anh? Hãy cho em biết một đôi điều về anh, người đàn ông chân thành , bao dung, không vướng bận gia đình. Nếu anh muốn biết nhiều hơn những gì em nói ở đây, hãy gửi cho em lá thư đầu tiên. Em đợi ạ!


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Họ tên: Bluerose Tuổi: 38 tuổi Nghề nghiệp: Văn phòng Nơi ở: Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai Giới tính: Nữ


Em luôn tin hai chữ duyên phậnLiên lạc với tác giả
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »