Chấp nhận chồng ngoại tình, nữ doanh nhân nhận cái kết bất ngờ

Tôi chưa muốn chồng ngoại tình với những người chính là hàng xóm, vậy mà anh tái phạm.Sau 3 năm chạy theo nhân tình, chồng trở lại nhà đưa ra đề nghị bất ngờ


Chồng vẫn về ngoại ăn cơm cùng vợ con dù đã ly thân


Khốn khổ khi lấy anh chồng lười làm việc nhà


Tôi năm nay 50 tuổi. Sau hơn 20 năm kết hôn, vợ chồng tôi tạo lập đã được công ty , và một số tài sản chính là nhà đất. Hai đứa con, một trai, một gái đã học đại học, đứa ra trường đi làm.


Chồng tôi có nhu cầu chăn gối rất cao, anh cũng là người thực hiện kinh tế giỏi, yêu thương vợ con , chiều tôi hết mực. Mấy năm nay, tôi bị bệnh phụ khoa, không thể đáp ứng nhu cầu của chồng.


Tôi khuyên anh nên đi giải quyết nhu cầu bên ngoài. Điều tôi yêu cầu ở anh là không được cặp với những cô sống gần nhà, bạn bè chung của cả hai. Tôi không muốn chuyện gia đình mình bị người ta bàn ra tán vào.
Chấp nhận chồng ngoại tình, nữ doanh nhân nhận cái kết bất ngờ

Chuyện cũng sẽ chẳng có gì nếu anh chưa tái phạm. Cô gái ấy trẻ hơn anh 20 tuổi, sống cách nhà tôi mấy căn, từng ly hôn. Tôi biết chuyện là do anh thú nhận. Lúc đó, tôi rất nhiều giận, nói mọi chuyện cho bố mẹ , và các con biết.


Anh hối hận, mong tôi tha thứ, hứa sẽ bỏ cô kia Tuy nhiên tôi không thể. Tôi đã làm đơn ly hôn gửi cho tòa. 


Nhiều lần, tòa đã đưa vụ án của tôi ra hoà giải nhưng lần nào anh cũng tìm lý do để đã được vắng mặt. Vị thẩm phán cũng khuyên tôi nên cho anh cơ hội.


Bản thân tôi vẫn còn tình yêu với chồng. Chính tôi cũng không muốn mất người chồng như anh. Anh như hôm nay cũng một phần do tôi. Nhưng nghĩ đến chuyện anh vi phạm, rồi qua lại với các cô gái, tôi rất nhiều giận.


Mấy hôm nay, nhìn anh rất buồn. Anh nói, còn yêu tôi rất nhiều nhiều và chưa muốn mất gia đình. Anh với cô kia cũng không còn qua lại nữa. Nói rồi anh khóc, quỳ dưới chân tôi xin tôi đừng ly hôn.


Các con tôi đều mong mẹ tha thứ cho bố. Bây giờ, tôi chưa biết làm sao cả. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.


Bí mật tày đình của vợ tài xế taxi trong căn biệt thự vườn


Bí mật tày đình của vợ tài xế taxi trong căn biệt thự vườn


 Đến khu biệt thự vườn đón khách, tôi choáng váng bắt gặp vợ đang ôm hôn người nam giới lạ mặt.


Linh(TP.HCM)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »