Ngoại tình vì chồng yếu sinh lý và cái kết bất ngờ

Họ chia tay trong bẽ bàng ngượng ngập, Dung cảm giác mình xấu xa, tội lỗi và tự nhủ lòng đây là lần đầu tiên , và cũng là lần cuối cùng.Nỗi niềm thư ký trẻ `ăn vụng` với sếp


Đau đớn nhìn 3 con trai ly hôn trong vòng 1 tháng


Chấp nhận chồng ngoại tình, nữ doanh nhân nhận cái kết bất ngờ


Nhìn đến từ bên ngoài ai chẳng nghĩ vợ chồng Tuấn , Dung chính là một gia đình hoàn hảo. Anh chính là kỹ sư điện, chị chính là trưởng chi nhánh một ngân hàng. Họ khỏe mạnh , đang ở độ tuổi 35 – 40 tràn đầy sức sống. Anh chị kết hôn đã gần 14 năm, có hai con, một trai một gái học tiểu học , trung học cơ sở, ngoan ngoãn khỏe mạnh. Hàng xóm không bao giờ nghe thấy họ to tiếng.


Trái lại, chỉ thừa nhận anh Tuấn là người đàn ông rất nhiều yêu vợ, sống chan hòa với mọi người. Ngoài giờ đi thực hiện anh thường chia sẻ việc nhà với vợ, kèm các con học buổi tối, để Dung có thời gian tập trung vào công việc chuyên môn , và theo học thêm một lớp ngoại ngữ ngoài giờ.


Nhưng có lẽ chỉ những ai thường gặp tiếp xúc với Dung mới cho thấy trên gương mặt hiền hậu của chị đôi khi phảng phất một nỗi buồn vô cớ không đâu. Tuy chưa còn trẻ nữa Tuy nhiên thỉnh thoảng Dung có vẻ e thẹn như cô gái mới lớn, hay đỏ mặt nhìn xuống đất như muốn giữ kín một điều gì không thể chia sẻ với ai. Chỉ có Lan, người bạn gái thân nhất của Dung thường xuyên chia ngọt sẻ bùi mới biết nỗi buồn đó xuất phát đến từ chồng chị.
Ngoại tình vì chồng yếu sinh lý và cái kết bất ngờ

 Hóa ra từ khi Dung lấy chồng năm 22 tuổi đến nay không bao giờ được biết thế nào chính là “lên đỉnh” mặc dầu chị đã có hai mặt con. Tìm hiểu qua thông tin ở trên mạng, Dung biết chính là mình bị thiệt thòi so với những người phụ nữ bình thường khác Tuy nhiên chị vẫn yêu thương người chồng chân thật , tử tế. Suy cho cùng anh cũng chẳng có tội lỗi gì, có lẽ chỉ do một khiếm khuyết gì đó trong cơ thể anh mà chị không sao biết được.


Mỗi lần vợ chồng gần gũi, anh chỉ thực hiện được cái “chức năng đàn ông” có lẽ không đến một phút đồng hồ, mà người ta nói vui chính là “chưa đến chợ đã hết tiền”, mặc dầu chị cảm thấy chính là anh rất nhiều yêu vợ. Cho nên mỗi lần như thế chị lại bị hụt hẫng nặng nề, nhiều đêm cứ thao thức trằn trọc mãi không ngủ được. Sáng ra thấy mệt mỏi bơ phờ trong tâm trạng chán nản không thiết cả những thú vui bình thường như nghe nhạc, xem phim mà chi rất nhiều thích đến từ thời con gái.


Nhiều đêm nằm trong vòng tay ôm ấp của chồng mà chị gần như không có cảm xúc gì thậm chí còn cảm thấy khó chịu.


Dung giữ kín điều này hàng chục năm cho đến một hôm cùng đi du lịch ngủ chung phòng với Lan và trước những thắc gặp rất tế nhị của Lan, chị mới chia sẻ tâm sự thầm kín của mình với bạn. Lan là giáo viên dạy môn sinh học nên cô tỏ ra hiểu biết hơn Dung về lĩnh vực này, cô khuyên Dung nên động viên chồng đi khám nam khoa, vì theo cô biết thì tình trạng yếu kém khác thường về nguy cơ sinh lý của chồng Dung với trình độ y học hiện nay chắc chắn là chữa trị được.


Nhưng anh Tuấn số 1 định không đi chỉ vì mỗi một nguyên nhân là … xấu hổ. Anh rất thương vợ nhưng bản thân lại cảm thấy như thế cũng được, con cái có đủ nếp tẻ rồi, vợ chồng vẫn hòa thuận, còn muốn gì nữa, cớ sao phải đến bác sĩ làm trò cười cho thiên hạ?


Cho đến một hôm tình cờ trong lớp học tiếng Anh, Dung ngồi cùng bàn đôi với Tường, một người nam giới to cao khỏe mạnh khá đẹp trai , và ít nói. Mặc dầu đã học cùng nhau đã được mấy tháng Tuy nhiên đây chính là lần đầu họ nói chuyện với nhau. Từ hôm đó Tường luôn dành chỗ ngồi cùng bàn với Dung , dần dần Dung nhận ra hình như người nam giới hiền lành ấy có tình cảm với mình trên mức bình thường, khiến đôi lúc Dung thấy mình cũng hơi bị … “say nắng”.


Vợ anh cũng bị suy giảm khả năng sinh lý, “một tháng đôi lần có cũng không”. Họ cũng có hai đứa con nhưng mỗi lần gần gũi, vợ Tường rất miễn cưỡng do vợ bị đau rát chẳng cảm giác thích thú gì mà trái lại toàn tìm cách né tránh. Thế chính là họ tìm thấy một sợi dây thông cảm kết nối giữa hai người chưa thể nào dứt ra đã được và cái gì phải đến đã đến.


Lần đầu tiên hai người đưa nhau vào “nhà nghỉ”, Dung cảm giác hồi hộp như mối tình đầu. Khi cánh cửa phòng đóng lại, Tường ôm chầm lấy Dung, họ trao cho nhau nụ hôn đầu say đắm. Bỗng Tường nhận ra trong khóe mắt Dung rưng rưng ngấn lệ. Anh ngạc nhiên hỏi :


-Sao em lại khóc ?


Dung chỉ lắc đầu không nói được câu nào, hai dòng nước mắt tuôn rơi.


-Có lẽ mình chưa nên vào đây anh ạ!


-Sao lại thế, anh yêu em thực lòng mà.


-Nhưng em cảm giác có lỗi với chồng. 


Đáp lại câu nói nghẹn ngào của Dung là những nụ hôn nồng nàn của Tường đưa cả hai vào đam mê cuồng nhiệt. Đó là lần đầu tiên Dung biết thế nào chính là hạnh phúc ái ân. Nhưng điều Dung không ngờ là ngay sau những phút giây say đắm đó, một nỗi ân hận xót xa thẩm thấu vào từng đường gân thớ thịt của mình.
Ngoại tình vì chồng yếu sinh lý , và cái kết bất ngờ

Họ chia tay trong bẽ bàng ngượng ngập, Dung cảm thấy mình xấu xa, tội lỗi và tự nhủ lòng đây là lần đầu tiên , và cũng là lần cuối cùng.


Dung không dám nhìn vào mắt chồng, chị lặng lẽ dựng xe vào góc nhà, trong lòng ngổn ngang ân hận. Có hôm Dung đang đứng trước gương, bất ngờ Tuấn đi qua quàng tay ôm hôn vợ khen:


– Em tôi xinh quá!


Dung nửa đùa nửa thật :


-Nhỡ có người nào họ yêu em thì sao?


Tuấn cười :


-Thì bảo họ là “anh ơi em có chồng rồi”!


-Nhưng nếu em cũng yêu họ thì sao?


-Nếu họ thực hiện cho em hạnh phúc thì anh buộc phải chấp nhận khi đã không thực hiện tròn được phận sự người chồng.


-Thế sao anh không chịu đi khám bệnh?


-Anh chưa đi, ngượng lắm …trừ khi có lệnh của em.


-Thật không, em ra lệnh đấy !


Thấy Tuấn gật đầu, Dung bảo :


-Vậy ngay tối nay mình sẽ cùng lên mạng tìm xem địa chỉ nào?


 n hận vì có `cảnh nóng` cùng người yêu trong nhà nghỉ


n hận vì có `cảnh nóng` cùng người yêu trong nhà nghỉ


Thỉnh thoảng, những lần vào nhà nghỉ, anh ấy lại quay clip chỉ bằng điện thoại , nói chính là “để thực hiện kỉ niệm”.


Theo Dân Việt

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »