Hồng nên tạm hoãn lễ đính hôn

From: Vuong Duc Sent: Thursday, July 26, 2007 9:07 AMSubject: Hong va ban trai can them thoi gian.


Gửi Hồng,


Hồng ạ, trước hết phải nói bạn cũng sai, cứ nghĩ yêu nhau lâu rồi mà chưa nói chuyện kết hôn gì cả thì bạn đã hơi vội. Vì dù yêu nhau bao lâu đi nữa, Tuy nhiên vấn đề chính là ở chỗ hai người vẫn chưa đến lúc “chín” trong tình yêu. Cả hai bạn vừa mới ra trường mà. Tuy nhiên, cái lỗi này của bạn có thể hiểu được, đây cũng chính là lỗi thông thường các bậc phụ huynh hay mắc phải.


Nói vậy không có nghĩa tôi ủng hộ thái độ của người yêu bạn đâu. Cậu ấy tuy còn trẻ thật, Tuy nhiên hành động bạo lực như thế chính là điều khó có thể chấp nhận được. chúng ta nên dành thêm thời gian để cho bạn trai có thể hoàn thành việc khác, hai người có thêm thử thách, Bạn còn rất trẻ mà.


Bạn nên giữ bình tĩnh , và có thái độ đúng mực, chắc hai bạn chỉ bằng tuổi nhau hoặc cũng gần bằng, điều đó sẽ xảy ra nhiều rắc rối. Lấy chồng trẻ bạn nên hiểu , và chuẩn bị sẵn một thái độ xử sự cho phù hợp nếu như mọi người đi đến hôn nhân.


Mặt khác bạn cũng cần xử sự nhã nhặn hơn, số 1 chính là bạn có một người chồng trẻ , ít biết kiềm chế hơn. Có làm được như vậy thì hai bạn hãy đi đến hôn nhân, còn không nên chia tay nhau. mọi người đừng lo, nếu phải chia tay, bạn nên có thái độ chân tình , và đúng mực. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ chấp nhận ý kiến của bạn vì cậu ấy chính là người hơi còn nông nổi, chứ không phải là kẻ côn đồ đội lốt người.


Một lần nữa tôi muốn nói với bạn hãy bình tĩnh, nên rút tạm lại ngày đính hôn. Hai bạn cần thời gian để giải quyết vấn đề mình trước đã.


Chúc bạn vui vẻ , và hạnh phúc!


Vương Đức.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »