Ngoại tình rồi để lộ ảnh lóng với cô giúp việc, người đàn ông gặp quả đắng

Sau khi thuê giúp cho việc, anh Trần lại phải lòng cô giúp cho việc xinh đẹp, trẻ trung họ Nguyễn.Chủ quán bia ôm đến tận nhà đòi nợ, chồng mới lòi tội ngoại tình


`Hình phạt` cho cụ ông 82 tuổi sau 30 năm ngoại tình với người trẻ


Đi du lịch, vợ phát hiện chồng ngoại tình với người giúp cho việc trẻ


Anh Trần, 52 tuổi, là một người nam giới thành công trong sự nghiệp. Vốn làm nghề cho thuê đất, cho thuê văn phòng ở khu công nghiệp Tân Trúc, Đài Loan, anh Trần có thu nhập hàng tháng khá cao, khoảng 400.000 Đài tệ (tương đương 280 triệu đồng).


Vì công việc bận rộn lại có điều kiện, anh Trần quyết định thuê người giúp việc tại gia để vợ con bớt khổ. Không ngờ, sau khi thuê người giúp việc, anh Trần lại phải lòng cô giúp việc xinh đẹp, trẻ trung họ Nguyễn.


Hai người quấn quýt lấy nhau chưa rời, thường xuyên gian díu, lén lút quan hệ ngay trong nhà khi vợ đi vắng. Không chỉ thế, mây mưa mặn nồng xong, anh Trần , nhân tình còn chụp ảnh lại để giữ thực hiện kỷ niệm.


Mới đây, trong lúc nghịch điện thoại, anh Trần trượt tay gửi nhầm hình ảnh mây mưa của mình , nhân tình cho vợ khiến vợ anh uất nghẹn, quyết định kiện chồng ra tòa vì tội lừa dối, phản bội, vi phạm luật hôn nhân gia đình.


Tại tòa, trước những chỉ bằng chứng chưa thể chối cãi, anh Trần cúi đầu nhận tội.


Hai con gái của anh Trần cũng ra làm chứng, nói rằng đã nhiều lần thấy cha và cô giúp cho việc lén lút với nhau trong cả phòng tắm và phòng ngủ. Tuy nhiên do không muốn gia đình đổ vỡ, họ nén nhịn, chưa nói cho mẹ biết. Hiện tại, mọi việc đã bung bét, họ không cần phải giấu diếm sự thật đau lòng thêm nữa.


Kết quả, anh Trần bị phạt 6 tháng tù giam cho tội ngoại tình, bồi thường cho vợ 540.000 Đài tệ (khoảng 378 triệu đồng).


Người yêu giám đốc chỉ mặn nồng lúc ở trong nhà nghỉ


Người yêu giám đốc chỉ mặn nồng lúc ở trong nhà nghỉ


Những lần ‘gần gũi’, anh rất nhiều quan tâm, chiều chuộng em. Nhưng sau đấy, anh lại thờ ơ như chúng em chưa từng quen biết nhau.


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »