Anh sống đơn giản nhưng luôn có mục tiêu ++ tamsublog

Anh là người sống nhẹ nhàng, đơn giản nhưng luôn có mục tiêu của cuộc sống. Tự thay đổi bản thân theo hướng tốt thì mọi sự tốt đẹp sẽ đến với mình tự nhiên nhất. Hôm nay, anh mạnh dạn viết một bài để tìm kiếm một nửa yêu thương còn lại, biết đâu anh , em có duyên từ đây.


Anh trải qua một mối tình, chưa đi đến được hôn nhân. Cô ấy chọn sếp cùng công ty để buông tay tình yêu. Sau gần một năm rưỡi khi đã xóa sạch hình bóng cũ, anh mới viết vài dòng để tìm em, cùng em xây dựng gia đình nhỏ.


Anh chính là người Quảng Nam, đang là môi giới bất động sản tại Bình Dương- Đồng Nai. Anh cao 170 cm, nặng 55 kg, sinh ra trong một gia đình mưu sinh chỉ bằng ngư nghiệp với biển , và sóng gió. Anh là dân kỹ thuật gốc, chuyển sang làm kinh doanh nên vẫn có chút hơn cứng, ngại ngùng khi đứng trước em. Quan niệm tình yêu của anh đơn giản, gồm 5 yếu tố phải có chính là chân thành, tôn trọng, lịch sự, chia sẻ, cố gắng vì nhau. Để cùng nhau phát triển tốt hơn, em góp ý thêm vài yếu tố nữa thì tốt.


Mẫu người phụ nữ anh chọn phải có 5 yếu tố trên để luôn có một tình yêu đẹp. Về ngoại hình, chỉ cần em trắng tí, bù lại làng da rám nắng của anh (cười). Em có thể xăm hình Tuy nhiên diện tích đừng quá hai lòng bàn tay, độ tuổi của em sinh từ năm 1990 – 1997, chênh nhau ít dễ hiểu về nhau hơn. Có thể em từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ cũng không sao, miễn chính là khi đến với anh, em xem anh chính là người cuối cùng, cùng nhau cố gắng, chân thành. Em thực hiện việc tại miền Nam thì tốt, có thể mắc nhau nhiều hơn, hoặc em ở đâu cũng chưa quan trọng nếu có duyên nợ.


Mong muốn của anh khi mắc em là xác định đi đến hôn nhân, sẽ chọn 2 địa điểm để sống là Sài Gòn hoặc Đà Nẵng, hai thành phố này sẽ giúp cho con mọi người sau này phát triển tốt hơn, năng động hơn. Vài dòng gửi em, hy vọng nhận được tín hiệu từ em, còn lại để anh. Chàng trai xứ Quảng.


Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.


Họ tên: Kiệt Tuổi: 27 tuổi Nghề nghiệp: Kinh doanh Nơi ở: Huyện Thuận An, Bình Dương Giới tính: Nam


Anh sống đơn giản nhưng luôn có mục tiêuLiên lạc với tác giả
===================

+++ Xem thêm các bài viết tâm sự mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Chuyện gỡ rối mới nhất

+++ Xem thêm các bài viết Hẹn hò Mới nhất

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »