Ngoại tình: Chi tiết đau lòng trong bữa ăn cuối cùng với người chồng phản bội

Không biết tôi có nên đặt lòng tin vào anh ấy một lần nữa không, khi mà anh ấy đã phản bội và làm tôi đau khổ như thế.


Nhân tình chồng bẫy tôi chỉ bằng vài bức ảnh, chồng đã nằng nặc đòi ly hôn


Nàng dâu khổ sở vì mẹ chồng sống `hai mặt`


Mẹ chồng thua cờ bạc, con dâu có nên cho vay tiền để trả nợ?


Tôi với chồng mới cưới nhau đã được 3 năm. Thời gian cũng chưa ngắn cũng chưa dài đủ để hai chúng tôi hiểu nhau. Sau khi cưới, tôi thực hiện kế toán ở quê Ninh Bình còn chồng tôi làm chủ thầu xây dựng cho các công trình ở Thái Nguyên. Nghe chồng dỗ dành cũng sẽ cố gắng thực hiện việc, kiếm chút vốn liếng rồi về quê cùng mở cửa hàng thực hiện ăn, tôi đành để chồng đi làm xa.
Chi tiết đau lòng trong bữa ăn cuối cùng với người chồng phản bội
Ảnh: Shutterstock

Nào ngờ, ở nơi đất khách quê người, chồng tôi chẳng nghĩ đến vợ con nữa. Khi kiếm đã được nhiều tiền, chồng tôi bắt đầu có quan hệ ngoài luồng bên ngoài. Mới đầu, khi đã được người quen mách, tôi đã không tin chuyện đó chính là sự thật. Vì tôi với anh ấy mới cưới nhau, tôi lại mới sinh con đầu lòng. Hàng tháng anh ấy vẫn về thăm mẹ con tôi, vẫn rất chiều chuộng vợ , yêu thương con.


Cho đến một lần tôi gửi con cho mẹ chồng, bắt xe lên Thái Nguyên để thăm chồng, cũng để xem người ta nói đúng hay là sai. Tận mắt thấy anh ta sống như vợ chồng với người nữ giới kia, tôi mới giật mình, chết lặng. Nhìn thấy tôi, chồng tôi hốt hoảng, lắp bắp: “Ơ Quyên, sao em lại đến đây?”. Tôi không nói gì, chỉ cảm thấy có bàn tay nào đó đang bóp nghẹt trái tim tôi.


Tôi không đánh ghen, cũng chưa làm ầm lên, chỉ muốn ngồi nói chuyện rõ ràng với chồng một lần. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã ngoại tình. Người nữ giới kia là cấp dưỡng ở trong công trường của anh. Anh và chị ta mới có quan hệ ngoài luồng được vài tháng nay. Anh ấy rất hối hận và hứa sẽ cắt đứt quan hệ với người nữ giới kia, nhanh chóng thu xếp công việc để trở về quê cùng tôi.


Tôi vốn chính là người nữ giới mạnh mẽ nhưng tôi chưa thể chịu đựng được khi nghe những lời anh ấy nói. Tôi vẫn yêu chồng Tuy nhiên vì quá đau đớn, chưa thể tha thứ cho anh ấy nên đã chọn lựa ly hôn. Tôi , và anh ấy có 15 ngày để hoàn tất thủ tục ly hôn, anh ấy đã đồng ý Tuy nhiên yêu cầu tôi cùng ăn với anh ấy bữa ăn cuối cùng. Tôi miễn cưỡng đồng ý.


Anh ấy hẹn tôi ở một nhà hàng nhỏ gần nhà. Mới nửa tháng, tôi thấy anh ấy gầy, tiều tụy hơn , và già đi rất nhiều nhiều. Sau khi gọi món ra, tôi thấy anh ấy không ăn gì, chỉ lặng lẽ rơi nước mắt. Anh nói rất nhiều về tôi trước đó, về ngày anh mới quen tôi, cảm thấy của anh khi lần đầu tôi đồng ý hẹn hò, cảm giác của anh khi lần đầu đã được gặp con gái, đã được làm bố. Anh ấy rất nhiều lần xin lỗi vì đã làm tôi đau khổ, vì đã không kiềm chế được bản thân. Thực ra nếu anh ấy không ngoại tình, tôi đã muốn đi cùng anh ấy đến hết cuộc đời.


Tôi lặng lẽ nhìn gương mặt của anh ấy, làn da anh chưa còn hồng hào, sạm đi nhiều , có lẽ lâu rồi anh ấy không cạo râu. Tôi nhớ ngày trước tôi thường cạo râu cho chồng mỗi sáng. Vào những dịp đặc biệt, tôi thường mua dao cạo mới cho anh. Gần đây, chắc anh ấy chẳng còn quan tâm đến hình ảnh của mình. Các kỷ niệm về anh ấy dội về trong tôi như thủy triều, tôi không thể ngăn đã được dòng nước mắt.


“Xin em hãy tha thứ cho anh! Anh đã cắt đứt liên lạc với cô ấy. Anh đang bàn giao công việc để trở về quê. Em có thể tha thứ cho anh một lần đã được không?”, chồng tôi nói.


Sau bữa cơm cùng anh ấy, tôi trở về mà trong lòng bâng khuâng. Không biết tôi có nên cho anh ấy một cơ hội nữa không? Không biết tôi có nên đặt lòng tin vào anh ấy một lần nữa không, khi mà anh ấy đã phản bội và làm tôi đau khổ như thế.


Sự thật về hộp sữa bầu hết hạn bố mẹ chồng gửi con dâu mang thai


Sự thật về hộp sữa bầu hết hạn bố mẹ chồng gửi con dâu mang thai


Khi tôi lấy chồng, tôi bị họ hàng dè bỉu, còn mẹ tôi thì chỉ biết quay đi, giấu giọt nước mắt vì…tôi lấy chồng quá nghèo.


Người yêu cũ sắp thành em rể, đến nhà , và thì thầm một câu khiến tôi đau điếng


Người yêu cũ sắp thành em rể, đến nhà , và thì thầm một câu khiến tôi đau điếng


Đã 7 năm rồi tôi không mắc người ấy – người yêu cũ của tôi, cho đến hôm qua, khi cô em chồng tôi đưa người yêu về ra mắt gia đình…


Chết đứng khi phát hiện con rể tương lai là con đẻ


Chết đứng khi phát hiện con rể tương lai chính là con đẻ


Lần đầu tiên con gái đưa người yêu về ra mắt tôi đã thực sự sốc khi thấy thằng bé rất nhiều giống mình hồi trẻ. 


(Theo Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »