Bị vợ cấp dưới đánh ghen, nữ giám đốc cố thủ trong phòng tắm

Cánh cửa khách sạn vừa mở ra, hai gã đàn ông đẩy chồng tôi ngã dúi dụi để chúng tôi xông vào. Tuy nhiên nhân tình của chồng tôi đã nhanh chân chạy vào phòng tắm, cố thủ….


Đưa người tình về nhà, bố giật mình trước câu nói của con trai


Ở cữ, vợ gào khóc phát hiện clip nóng của chồng


Tôi , và chồng học chung trường kế toán. Sau khi ra trường, tôi xin việc đúng ngành ở một công ty thủy sản.


Chồng tôi không yêu thích công việc này. Anh có niềm đam mê đặc biệt với ô tô nên học lái xe rồi xin thực hiện tài xế riêng cho giám đốc một công ty may mặc.


Chị giám đốc hơn chồng tôi 14 tuổi. Tính tình phóng khoáng, chu đáo và rất nhiều quan tâm đến gia đình tôi nên cả hai vợ chồng đều yêu quý, nể trọng.


Chúng tôi bảo nhau phải lấy lòng chị bằng cách ngoan ngoãn, nhiệt tình. Trong công việc thì chu đáo, cẩn thận.


Sau 5 năm thực hiện việc, ngoài lương bổng ở công ty, chị giám đốc cũng tạo điều kiện để chúng tôi làm thêm, kiếm thu nhập mua mảnh đất cắm dùi.


Tôi vẫn nhớ, ngày nhận sổ đỏ, chồng tôi mừng rơi nước mắt. Anh bảo cuối cùng, từ hai bàn tay trắng chúng tôi cũng đã thực hiện nên một việc lớn.


Tôi cười, trong lòng dấy lên niềm hạnh phúc khó tả… nhưng đó cũng là lần cuối cùng tôi cảm giác hạnh phúc với cuộc hôn nhân này.


Sau khi mua được đất, tôi bất ngờ bị công ty cho nghỉ việc. Thời gian thất nghiệp, tôi mang bầu và sinh con thứ 2. Áp lực kinh tế đè lên vai chồng tôi nặng hơn. Anh đi tối ngày. Vợ chồng cả tuần chưa nhìn thấy mặt nhau.


Thế rồi, tôi nghe phong thanh chồng tôi có người đàn bà khác. Tôi giận run người Tuy nhiên vẫn cố giữ bình tĩnh. Sau đó, tôi lẳng lặng quan sát anh kỹ hơn , và cũng nhận ra một vài điều khác lạ. nhưng tôi chưa dám khẳng định mà cứ sống liên tục trong hoài nghi.


Một người bạn thân của tôi biết chuyện. Cô ấy khuyên tôi nên thuê người theo dõi chồng, tốn chút tiền nhưng làm rõ đã được trắng đen. Tôi đắn đo cả tuần mới quyết định thuê thám tử.


Vị thám tử theo dõi chồng tôi đã được 4 ngày thì điện thoại cho tôi đến khách sạn lấy bằng triệu chứng chồng ngoại tình.


Tôi nghe xong, cảm giác chân tay rụng rời. Cổ họng nghẹn lại , tim như ngừng đập. Mấy phút sau, tôi mới mở đã được danh bạ để tìm số bạn thân. Cô bạn nghe xong cũng gào lên, chưa tin điều đó chính là sự thật…


20 phút sau, cô ấy cùng 2 thanh niên lực lưỡng đến đón tôi rồi cùng ra khách sạn.


Để qua mặt nhân viên lễ tân, chúng tôi vào vai cặp tình nhân thuê phòng rồi tìm đến địa chỉ mà thám tử đã cung cấp.


Chồng tôi không hề hay biết nên khi chúng tôi vừa bấm chuông, anh đã xuất hiện ở cửa và bị hai thanh niên đi cùng tôi xô ngã dúi dụi.


Tôi , cô bạn thân hùng hổ xông vào nhưng ả nhân tình của chồng đã nhanh chân trốn vào phòng tắm , cố thủ.


Chúng tôi phải đóng cửa phòng, hạn chế lớn tiếng để chưa thu hút sự chú ý của nhân viên khách sạn. Sau đó, trong phòng, phải mất chừng 30 phút, ả nhân tình của chồng tôi mới xuất đầu lộ diện.


Không ngờ, người đàn bà ấy là nữ giám đốc công ty chồng tôi. Bà ta quỳ xuống xin tôi , hứa sẽ thực hiện mọi thứ nếu tôi chịu xóa hết video mà chúng tôi đã quay. Cùng với đó, bà ta tháo chiếc nhẫn kim cương , rút trong ví ra 30 triệu đồng đưa cho tôi.


Tôi gạt đi và không chấp nhận thỏa hiệp. Tuy nhiên chồng tôi cũng quỳ xuống. Anh xin tôi bỏ qua để anh đã được trở lại với gia đình.


Anh nói, hành động ngu muội của anh chung quy cũng chỉ vì vật chất, vì tương lai của tôi , các con. Nếu tôi thực hiện bung bét sự việc, hai vợ chồng cũng sẽ không thể về bên nhau và các con sẽ mãi mãi chưa có một gia đình trọn vẹn.


Tôi lặng người. Sau đó, tôi quyết định cho chồng cơ hội trở về chỉ bằng cách nghe lời vị giám đốc, xóa hết bằng triệu chứng mà chúng tôi thu được.


Ít hôm sau, chị ta cho chồng tôi nghỉ việc và can thiệp vào tất cả những nơi chồng tôi nộp hồ sơ khiến anh không thể tìm được việc làm.


Tôi đến gặp chị ta để nói chuyện phải trái thì bị bảo vệ đuổi khỏi cửa. Tôi gọi điện thì chị ta dọa cũng sẽ kiện tôi vì tội lăng mạ, vu khống thực hiện tác động danh dự của chị ta.


Tôi vô cùng bức xúc. Không lẽ cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Mong chúng ta hay cho tôi lời khuyên, tôi nên làm gì để xử lý việc này.


Mời độc giả tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Tâm sự” chỉ bằng cách nhập nội dung bình luận phía cuối bài và ấn nút “Gửi bình luận”, hoặc gửi chia sẻ về địa chỉ email: Bandoisong@vietnamnet.vn (ghi chú tên bài viết). Những bài viết thú vị, có giá trị cũng sẽ được chọn đăng trên chuyên mục , và nhận nhuận bút đến từ Tòa soạn. Trân trọng cảm ơn!


5 năm chồng không ‘gần gũi’ vì vợ trót say nắng thầy giáo trẻ


5 năm chồng không ‘gần gũi’ vì vợ trót say nắng thầy giáo trẻ


Trót say nắng đồng nghiệp, tôi sống trong cảnh lạnh nhạt của chồng suốt 5 năm trời. T.Kiều (Hà Nội)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »