Không thể tin giữa thủ đô lại tồn tại một kẻ bạo ngược

From: vanquan ta Sent: Friday, July 20, 2007 8:34 AMSubject: Toi mong co the giup Ngan


Bạn Ngân thân mến,


Theo tôi đã được biết thì trong môn học giáo dục công dân lớp 12 và môn học pháp luật đại cương của chương trình học các trường chuyên nghiệp , và dạy nghề ít nhiều cũng trang bị cho bạn những kiến thức sơ đẳng nhất về pháp luật nói chung , và Luật hình sự nói riêng.


Hơn nữa tại khu tập thể của một cơ quan mà chuyện đó lại xảy ra nhiều lần trước sự triệu chứng kiến (gián tiếp) của nhiều người thì tại sao bạn vẫn cam chịu , chấp nhận chuyện đó trong một thời gian dài như vậy? Ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng có đoàn luật sư , và các văn phòng luật sư trực thuộc. Các văn phòng này họ tư vấn , và trợ giúp pháp lý về rất nhiều nhiều lĩnh vực chứ không chỉ có lĩnh vực kinh tế – thương mại như bạn nói, đặc biệt là Hà Nội. Tôi cứ tạm tin chính là chuyện đó xảy ra với bạn. Tôi có thể cho bạn mấy lời khuyên sau:


Bạn có thể làm đơn tố cáo hắn gửi đến công an nơi diễn ra hành vi phạn tội của hắn. Những người bạn ở cùng bạn và những người đã từng gián tiếp triệu chứng kiến hành vi của hắn đối với bạn sẽ là nhân triệu chứng trong vụ án của bạn. Còn những tổn thương về mặt thể xác của bạn cũng sẽ là những triệu chứng cứ tố cáo hành vi phạn tội của hắn. Bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các cơ quan đoàn thể nơi bạn công tác như đoàn thanh niên, hội phụ nữ, công đoàn…


Cụ thể về trình tự và các thủ tịch pháp lý thì bạn có thể tới các trung tâm trợ giúp cho pháp lý của sở tư pháp, phòng tư vấn pháp luật của đoàn thanh niên, của liên đoàn lao động tỉnh hoặc văn phòng luật sư nơi gần nhất họ sẽ giúp cho đỡ bạn. Rất tiếc bây giờ tôi đang ở xa bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng thì tôi vẫn có thể tư vấn giúp bạn hoặc có thể qua những người bạn của tôi đang thực hiện việc tại các văn phòng luật sư ở Hà Nội. Chúc bạn nhanh chóng vượt qua tất cả.


Tạ Văn Quân

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »